Giải mã giấc mơ thấy rắn - Nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì?

giải mã giấc mơ thấy rắn – nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì?

Giải mã giấc mơ thấy rắn – Nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì?

Giải mã giấc mơ thấy rắn - Nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì?

Hẳn ai trong chúng ta cũng từng một lần mơ thấy rắn. Giấc mơ về rắn rất đa dạng, mỗi giấc mơ lại có nhiều sắc thái và ý nghĩa riêng. Cảm nhận chung về rắn không giống nhau ở mỗi người.

Không phải giấc mơ thấy rắn nào cũng như nhau. Trong thần thoại Hi Lạp, rắn thường được chọn làm hóa thân của các vị thần khi họ đi “vi hành”. Người Ai Cập cổ đại tôn thờ thần rắn.

Rắn luôn được xem là con vật linh thiêng và có thần tính. Vũ trụ còn có một chòm sao tên là Hydra (Trường Xà) được xem là hóa thân của con rắn mà nữ thần Hera nuôi.

Vì thế, giấc mơ thấy rắn là một giấc mơ rất có giá trị. Nếu giải mã đúng thì giải mã giấc mơ ấy đúng gần như là 90%. Đối với người Việt Nam, rắn thường bị xem nhẹ.

Đôi khi một số loài rắn mang độc, còn gây ra nỗi khiếp sợ đối với con người. Một số nơi còn xem rắn là món ăn bổ dưỡng. Nhưng khi đã xuất hiện trong giấc mơ, hẳn là phải có một điềm báo nào đó.

Tại sao lại nằm mơ thấy rắn?

Một số người tin rằng, nếu tự nhiên có rắn bò vào nhà là có điều đặc biệt. Nếu có người thân đã mất, mà thấy rắn lửa bò vào nhà thì đó là điềm báo người thân sử dụng thân xác rắn để quay lại thăm người nhà. Như vậy trong quan niệm người Việt, rắn được xem là nơi trú ngụ tạm thời của linh hồn người chết.

Giải mã giấc mơ thấy rắn - Nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì?

Người Việt quan niệm rằng, chỉ những loại rắn “lành”, mới là rắn có thần tính. Tức là những con rắn không mang độc. Còn đối với những con rắn độc làm chết người. Con người tin rằng rắn và người bị cắn kiếp trước đã có nợ máu nên kiếp này phải trả nghiệt duyên.

Lý do gì nằm mơ thấy rắn

Nhìn chung, con người vẫn có một nỗi e sợ vô hình với rắn. Nếu trong đầu bạn không hề nghĩ đến hay thấy rắn mà lại mơ. Vậy thì đích xác là tổ tiên hoặc vũ trụ đã gửi cho bạn một dấu hiệu, một điềm báo. Nếu biết cách giải mã chính xác, bạn sẽ có thể biết trước được một mối nguy, nhận ra kẻ đang hãm hại bạn, nắm bắt những thời cơ sắp đến. Những giấc mơ có quá nhiều chi tiết khiến bạn hoang mang. Không phải giấc mơ thấy rắn nào cũng tốt. Và không phải giấc mơ nào cũng xấu. Chúng tôi sẽ tận tình giải đáp thật chi tiết giấc mơ về rắn. Giải mã đúng sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Mơ thấy rắn là có điềm báo gì?

Trong đời sống, nếu bạn bị rắn cắn tức là tính mạng bạn đang bị nguy hiểm. Vậy còn nếu trong mơ bị cắn thì sao? Khi giải mã ra đời thực thì sẽ như thế nào. Hãy cùng chúng tôi luận bàn. Các nhà huyền học phương
Tây cho rằng giấc mơ thấy rắn là một điều xấu. Tương truyền rằng có nhà khoa học nọ, mơ bị rắn cắn vào ngực. Một thời gian sau xét nghiệm mới biết bị ung thư phổi. Từ đó con rắn bị xem là điều xấu trong giấc mơ.

Giải mã giấc mơ thấy rắn - Nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì?

Nhưng chúng ta hãy cùng nghĩ kĩ để luận bàn ở một góc độ khác. Dù nhà khoa học đó có mơ thấy giấc mơ có rắn hay không thì bệnh cũng sẽ xuất hiện. Con rắn trong giấc mơ không hề có lỗi. Các bạn hãy nhớ, biểu tượng của ngành y học luôn là con rắn quấn quanh một cái cột. Con rắn được xem là biểu tượng của y học. Nếu bạn nhìn nhận một cách khách quan, con rắn chỉ đơn thuần là một điềm báo. Xấu hay tốt là do mỗi người tự cảm nhận. Nếu nhà khoa học nọ mơ thấy rắn sớm hơn, ông ta đi xét nghiệm sớm. Thì lúc đó khả năng điều trị và chữa lành bệnh sẽ cao hơn. Còn nếu bỏ qua điềm báo đó thì lúc phát hiện bệnh đã nặng, nghĩ đó là giấc mơ xấu. Cho rằng rắn là điềm báo của cái chết.

Nằm mơ thấy rắn là tốt hay xấu?

Các chuyên gia cho rằng không có giấc mơ nào tốt hay xấu. Giấc mơ đôi khi chỉ là nỗi ám ảnh từ nội tâm. Bạn trải qua một ngày đầy nỗi buồn và hoảng sợ. Khi bạn ngủ, nỗi sợ đồng nhất với thứ làm bạn ám ảnh nhất. Đi vào tâm trí bạn và diễn tiến trở thành một cơn ác mộng thật sự. Hoặc đôi khi giấc mơ là một điều gì đó bạn đã mơ ước từ lâu. Bạn tưởng tượng nhiều về nó nên sẽ mơ thấy như tưởng tượng. Chúng tôi khuyên bạn tìm đến giải mã khi bạn không hề có suy nghĩ gì về điều bạn đã mơ. Nhưng khi bạn bỗng dưng mơ thấy, đó chính là điềm báo. Những điềm báo này thường là những thay đổi đáng kể trong cuộc sống.

Giải mã giấc mơ thấy rắn - Nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì?

Mơ thấy rắn cũng chỉ đơn thuần là một điềm báo. Vì dù là tốt hay xấu thì nó đã sẽ xảy ra trong đời thực. Còn nếu bạn vô tình phát hiện được điều giấc mơ cảnh báo tương lai. Hẳn là bạn phải cảm ơn ai đó hoặc vũ trụ đã cảnh báo cho bạn. Bất kì điều gì cũng có 2 mặt tốt – xấu của nó. Chúng ta hãy cùng đi giải mã cặn kẽ với từng giấc mơ khác nhau nhé. Chúng tôi sẽ đưa ra các gợi ý nhỏ để bạn có thể vượt qua tâm lí sau giấc mơ.

Mơ thấy bị rắn cắn có điềm gì?

Mơ thấy rắn cắn thường là phản ánh lên những góc khuất sâu trong tâm hồn con người. Những thứ đen tối mà con người không muốn phơi bày. Mơ thấy rắn thường là bất kì con rắn nào, cảm giác bất ngờ, hoảng sợ.

Mơ thấy rắn cắn báo hiệu điềm tốt hay xấu?

Giấc mơ bị rắn cắn rất đa dạng đa nghĩa, không thể  nói tốt hay xấu. Chúng ta sẽ cùng giải mã chi tiết hơn.

Giải mã giấc mơ thấy mình bị rắn cắn

 • Mơ thấy bạn bị rắn cắn: Điều này chứng tỏ trong những ngày sắp tới bạn sẽ gặp khá nhiều vận may. Cuộc sống đi lên rõ rệt, bạn luôn cảm thấy hạnh phúc, an tâm, làm điều gì cũng thuận theo ý muốn.
 • Mơ thấy rắn lao vào mình mà không sợ: Báo hiệu công việc đang bị ngưng trệ sắp “xuôi chèo mát mái”.
 • Mơ thấy bị rắn cắn trong nước: Bạn nên cẩn thận với phần bị rắn cắn trong giấc mơ của mình. Vì có nhiều khả năng, đó chính là nơi bạn mắc phải các căn bệnh nguy hiểm trong những ngày sắp tới.
 • Người độc thân mơ bị rắn cắn. Có xuất hiện chi tiết các con vật bạn giết trước đó bỗng chốc sống lại: Nếu gặp phải giấc mơ này, bạn không nên quá lo sợ. Vì đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn sắp tìm được một người phù hợp với mình.
 • Phụ nữ mang thai mơ bị rắn cắn: Đây chắc chắn là tin vui với bạn. Vì khả năng cao là bạn sẽ sinh một bé trai. Đứa bé sẽ vô cùng khỏe mạnh, lém lỉnh và thông minh. Nếu như con rắn trong giấc mơ của bạn có chút mập mạp, vụng về.

Giải mã giấc mơ thấy rắn - Nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì?

Giải mã giấc mơ bạn thấy người khác bị rắn cắn

 • Mơ thấy kẻ thù bị rắn cắn: những ý nghĩ căm ghét kẻ thù của bạn đã đạt đỉnh điểm. Bạn đang có ý định làm hại họ. Hãy giữ tâm bình tĩnh, bởi vì rất có thể sẽ bị “gậy ông đập lưng ông”. Bạn cần giữ tâm thế thoải mái vui vẻ.
 • Mơ thấy người thân bị rắn cắn:  Mơ thấy rắn cắn chết người thân của bạn. Hãy cảnh báo tới người đó. Rất có thể họ đang mắc phải một căn bệnh gì đó. Chính họ cũng không biết.
 • Mơ thấy rắn cắn người lạ: ám chỉ rằng sẽ có người giúp đỡ bạn vượt qua được khó khăn hiện tại.
 • Mơ thấy nhiều rắn cắn nhiều người: mơ thấy nhiều con rắn xông vào cắn nhiều người cùng lúc là điềm báo. Sẽ có rắc rối tìm đến với bạn trong tương lai sắp tới.
 • Mơ thấy rắn cắn người nhưng lại không cắn được: nghĩa là con rắn cố gắng tấn công người khác nhưng lại không trúng hoặc có trúng nhưng không gây tổn thương cho người đó thì bạn cũng đừng lo lắng, giấc mơ này chỉ muốn báo hiệu rằng bạn sắp nhận được tin lành từ phương xa..
 • Phụ nữ mơ thấy chồng bị rắn cắn: Giấc mơ này là điềm báo lành cho bạn rằng người nằm mơ sẽ gặp nhiều điều tốt lành. Vận may sẽ đến trong các lĩnh vự tài chính, sự nghiệp, tình cảm.
 • Đàn ông mơ thấy vợ bị rắn cắn: Theo bạn có thể sẽ gặp nhiều chuyện không theo ý muốn. Tâm trạng bực bội, không vui. Tuy nhiên, chỉ cần suy nghĩ thoải mái, lạc quan thì mọi chuyện sẽ đều được giải quyết ổn thỏa.
 • Mơ thấy con cái bị rắn cắn: Chiêm bao thấy điềm này, bạn nên hết sức cẩn thận. Vì các mối quan hệ trong gia đình có nguy cơ rạn nứt ảnh hưởng đến con cái. Tốt hơn hết bạn nên kiềm chế bản thân, nhìn nhận câu chuyện khách quan hơn để giữ hòa khí cho gia đình. Tránh làm con cái có cảm giác buồn bã, thất vọng.

Giải mã giấc mơ thấy rắn - Nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì?

Mơ thấy rắn cắn tay, chân là điềm gì

 • Phụ nữ mơ thấy rắn cắn chảy máu ngón tay: Giấc mơ này cảnh báo rằng bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình và con cái nhiều hơn. Nên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tránh ăn hàng quán không đảm bảo bên ngoài.
 • Thương nhân mơ thấy rắn cắn ngón tay chảy máu : Nếu trước mắt có nhiều dự án kinh doanh quan trọng. Nên suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Nên thực hiện kế hoạch từng bước, chắc chắn. Không nên vội vàng vì lợi ích trước mắt.
 • Mơ thấy rắn cắn gót chân mình bất ngờ:Trước các mối quan hệ xã hội bạn nên cẩn trọng và dè chừng. Vì có nhiều khả năng bạn sẽ là nạn nhân của những vụ chơi xấu, lừa đảo và lợi dụng để đối phương đạt được mục đích của riêng họ.
 • Mơ thấy rắn cắn gót chân người quen:Chiêm bao thấy điều này, bạn nên khuyên nhủ người thân của mình đề phòng các mối quan hệ xung quanh. Bởi họ có nhiều khả năng bị chơi xỏ và chịu các hậu quả nặng nề. Đặc biệt, bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những hậu quả đó. Rồi phải đứng ra làm người giải quyết câu chuyện.
 • Mơ thấy rắc cắn gót chân con vật khác: Trong công việc hay trong các hoạt động có nhiều đối thủ. Bạn sẽ có khả năng dẫn trước đối phương.
 • Mơ thấy rắn cắn gót chân bị gãy răng nanh: Giấc mơ này như lời cảnh báo cho bạn rằng trong những ngày sắp tới. Bạn có nhiều nguy cơ phải đối mặt với chuyện không mong muốn.

Điềm báo gì khi mơ thấy rắn là gì?

Có những sự khác biệt với giấc mơ bị rắn cắn. Giấc mơ thấy rắn thông thường sự đặc biệt nằm ở loại rắn và hành động của con rắn bạn thấy. Hãy cùng chúng tôi giải mã chi tiết hơn nhé.

Mơ thấy rắn điềm báo tốt hay xấu?

Có rất nhiều loại rắn và nhiều kiểu mơ thấy rắn. Mỗi trạng thái lại có một ý nghĩa khác nhau. Mơ thấy rắn độc khác với rắn thường, mơ nhiều rắn khác với mơ ít rắn. Giấc mơ càng phong phú chi tiết không thể hiện nó mang nhiều ý nghĩa. Mà điều này chỉ thể hiện sự sáng tạo của não người mơ.

Giải mã giấc mơ thấy rắn có ý nghĩa gì

Giấc mơ thấy rắn

 • Phụ nữ mơ thấy rắn: cẩn thận giữ gìn sức khỏe bản thân và con cái.
 • Phụ nữ mơ thấy rắn chui vào lòng là sắp mang thai.
 • Người kinh doanh mơ thấy rắn: có thể phát tài.
 • Mơ thấy rắn cắp chuột hoặc ếch: đề phòng chuyện không may mắn.
 • Mơ thấy rắn và mèo đang đánh nhau: mọi khó khăn đều có thể qua đi.
 • Mơ thấy rắn bò vào hang: đề phòng bị mất cắp.
 • Mơ thấy rắn bò vào nhà: báo hiệu sắp nhặt được của rơi.
 • Mơ thấy rắn vào bếp: sắp có người quyền tước đến chơi nhà.

Giải mã giấc mơ thấy rắn - Nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì?

Nằm mơ thấy các loại rắn

 • Mơ thấy rắn màu vàng hay màu trắng: có chuyện lôi thôi, liên quan tới kiện tụng.
 • Mơ thấy rắn đỏ hay đen: bạn dễ gặp những điều tai tiếng.
 • Mơ thấy rắn màu lục hay xám: báo hiệu điềm tốt lành.
 • Mơ thấy rắn hổ mang: thường là giấc mơ xấu. Dự báo sẽ mất đi sự tôn trọng của người khác, thậm chí còn bị phỉ báng, hoặc vợ chồng trở thành kẻ thù của nhau. Tuy nhiên, cũng có người mơ thấy rắn nhưng lại có kết quả tốt đẹp.
 • Theo quan điểm của tâm thần học, rắn trong mơ còn là hình ảnh tượng trưng của giới tính nam. Nữ giới thường mơ thấy cảnh rất nhiều rắn chui qua khe cửa mình. Những con rắn này đại diện cho ngón tay của nữ giới, là thế phẩm cho giới tính nam. Giấc mơ này cho thấy nữ giới lo sợ sử dụng ngón tay tự thủ dâm. Cho nên sinh ra tâm trạng sợ sệt bất thường.

Giải mã giấc mơ ăn thịt rắn là điềm gì

Rắn còn là loại vật tượng trưng cho  dục vọng mãnh liệt của con người. Giấc mơ ăn thịt rắn là giấc mơ hết sức táo bạo. Đây là điềm báo những tham vọng, dục vọng của bạn đã đến một đỉnh điểm nào đó. Những điều này sẽ bộc phát ra ngoài.

Giải mã giấc mơ thấy rắn - Nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì?

 • Nếu bạn đang có vợ/chồng mà đời sống chăn gối không được như ý. Giấc mơ này là biểu hiện sự thèm khát nhục dục. Nguyên do đối phương không hòa hợp được ở chuyện giường chiếu với bạn. Còn thể hiện bạn đang thèm khát cảm giác mới lạ. Hãy cẩn thận điều chỉnh đừng để rạn nứt tình cảm.
 • Nếu bạn là người đặt sự nghiệp lên đầu: giấc mơ này là muốn nói tới tham vọng thăng tiến trong công việc của bạn. Những nỗ lực bền bỉ của bạn lâu nay đã được công nhận. Cây bạn trồng đã có quả ngọt. Thịt rắn tượng trưng cho phần thưởng ấy.
 • Nếu bạn là người bị bệnh lâu ngày: Ăn thịt rắn nghĩa là bạn đang có khả năng chuyển biến tốt vì gặp được đúng thầy thuốc mát tay.

Sổ mơ lô đề – Nằm ngủ mơ thấy rắn đánh đề số mấy?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người sau khi giải mã giấc mơ thấy rắn lại luôn đặt câu hỏi như nằm ngủ mơ thấy rắn đánh đề con gì hoặc tìm kiếm những cặp số may mắn liên quan tới giấc mơ này. Bởi trong thực tế đã có nhiều minh chứng cho thấy giấc mơ thấy rắn luôn gắn liền với những con số cụ thể và chính những con số này đã mang lại may mắn cho chủ nhân của chúng.

Vậy khi nằm mơ thấy rắn thì đánh đề con gì, số bao nhiêu thì dễ trúng nhất? Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây và tìm kiếm cặp số may mắn nhất để tham gia dự thưởng xổ số 3 miền ngay bây giờ nhé.

Mơ thấy rắn là số: 56 – 76

Mơ thấy rắn rết là số: 00 – 20 – 28 – 40 – 82

Mơ thấy rắn cắn gót chân là số: 57

Mơ thấy rắn cắn người là số: 43 – 73

Mơ thấy rắn hai đầu là số: 15 – 51

Mơ thấy rắn quấn là số: 05 – 15 – 51

Mơ thấy rắn quấn chân là số: 96

Mơ thấy rắn quấn người là số: 49 – 97

Mơ thấy thấy rắn cắn là số: 14 – 59 – 95

Mơ thấy bị rắn đuổi là số: 69

Mơ thấy rắn đất là số: 38 – 78

Mơ thấy rắn bơi là số: 21 – 82

Mơ thấy rắn vào nhà là số: 22, 26, 30

Mơ thấy câu được rắn là số: 05, 95

Kết luận

Giấc mơ dù có thú vị hay li kì đến như thế nào cũng chỉ là một giấc mơ. Bạn có thể lựa chọn tin hoặc không. Nhưng những điều kì diệu trên thế giới này xảy ra hầu hết là nhờ niềm tin mãnh liệt của con người. Chúng ta có thể xem những giấc mơ xấu như lời cảnh báo nguy hiểm cho số mệnh.

Không có giấc mơ xấu hay tốt, chỉ có hành xử của con người tạo nên số phận của họ. Nếu giấc mơ báo hiệu bạn sẽ thành công. Bạn yên tâm rằng mình sẽ thành công nên ngừng việc chăm chỉ nỗ lực mà cứ an nhàn. Cứ như vậy giấc mơ đúng chỉ là giấc mơ mà thôi. Sẽ chẳng có gì tốt đẹp xảy ra.

  SOI CẦU SIÊU CẤP

  SOI CẦU MIỀN BẮC 

  SOI CẦU MIỀN NAM

  SOI CẦU MIỀN TRUNG

Leave a Reply